Bạn cần làm gác xép tiện nghi không phải là dễ khi sống trong một không gian nhỏ. Một chiếc  là điều cần thiết cho mọi nhà. Biết cách xây dựng một chiếc  gác xép  gác xép là một cách tuyệt vời để giữ ấm cho ngôi nhà của bạn.

1. Hướng dẫn làm gác xép

Sử dụng thước đo của bạn, xác định khu vực gác xép mà bạn muốn cài đặt  gác xép. Hãy chắc chắn rằng bạn xem xét kích thước của nệm mà bạn định mua và đồ nội thất bên dưới  gác xép . Bạn có thể thêm cầu thang hoặc một chiếc thang dễ thương ở bên cạnh. Bạn cũng có thể thêm kệ, bàn hoặc lưu trữ bên dưới khung  gác xép.

Một gác xép có nghĩa là những thứ khác nhau cho những người khác nhau. Đối với một số người, đây là một không gian rộng mở, nơi trí tưởng tượng của họ có thể trở nên hoang dã. Đối với những người khác, nó là một gác xép ngủ nhỏ, sử dụng tốt tất cả các không gian trong một ngôi nhà nhỏ hoặc cabin. Tuy nhiên, bạn hình dung ra một gác xép, bây giờ bạn có thể tự tạo riêng cho bạn 1 cái. Băt đâu nào.

Làm gác xép
Làm gác xép

Tôi thích loại gác xép không gian mở lớn, đặc biệt là vì tôi có thể tự làm nó trong nhà của tôi. Nếu tôi muốn có một không gian mở lớn, thì tốt hơn tôi nên tạo ra tòa nhà phù hợp. Tòa nhà công nghiệp cũ hơn này tại Đại lộ Tưởng tượng 555 có vẻ đầy hứa hẹn. Nó đã được cải tạo chưa (ngoại trừ các cửa sổ) và tôi có thể tìm thấy một số không gian có thể sử dụng tốt ở tầng trên.

Kế hoạch tầng trệt có vẻ đầy hứa hẹn. Nó có một không gian lớn 20 ′ x 50 (6 m x 15 m) với những điều cơ bản đã có. Hoàn hảo cho bãi đậu xe và bảo trì nhỏ miễn là tôi niêm phong các tầng trên. Lưu ý rằng tôi đã vẽ sơ đồ sàn với mặt ngang dài (mũi tên kép màu đỏ). Bất kỳ sàn gỗ nào tôi đặt bây giờ sẽ xếp hàng theo hướng đó. Bên ngoài tòa nhà không có gì để khoe khoang, nhưng tôi có thể sửa nó sau với một số cảnh quan.

Xem thêm:

sua san go
sửa chữa cửa gỗ tại nhà
phòng trọ có gác xép

2. Các bước thi công làm gác xép

Tầng thứ hai (Tầng 1) rộng mở, tuyệt vời cho một tầng áp mái kiểu công nghiệp. Cầu thang bù và các cột và dầm phụ có nghĩa là tôi có thể làm cho tầng thứ ba (Tầng 2) có cấu trúc khác nhau.

Tầng thứ ba (Tầng 2) giống như tầng hai, nhưng cầu thang, cột và dầm bù lại đã ở một vị trí tuyệt vời rồi. Chơi lô tô! Không gian hoàn hảo để mở tầng cho một gác xép có kích thước tốt trên tầng hai. Để tạo lỗ trên sàn dễ dàng như chọn hình dạng lỗ sàn bạn muốn  và kéo nó vào sơ đồ sàn của bạn. Sử dụng các chấm màu xanh để thay đổi kích thước của nó  và chấm trắng trên dòng để xoay lỗ khi cần. Các hình dạng lỗ sàn khác hoạt động theo cùng một cách.

Tòa nhà này là tuyệt vời cho những gì tôi muốn làm, vì vậy với tiền ảo của tôi, tôi đã mua toàn bộ kit và kaboodle! Điều đầu tiên tôi muốn bắt đầu là dọn dẹp tầng trệt. Một số sàn mới, sơn, đèn và cảnh quan tối thiểu tạo ra sự khác biệt lớn. Một sàn phía sau mới đẹp sẽ là một nơi tuyệt vời để nướng và thư giãn. Tôi đã không muốn tham gia vào việc di chuyển các bức tường ngay bây giờ, vì vậy tôi chỉ cần mở một cánh cửa lớn vào nơi sẽ là một nhà bếp nhỏ và khu vực tiếp khách.

Tầng thứ hai cũng cho tôi cơ hội để thêm một tầng lửng để cung cấp một số lưu trữ ẩn bên dưới nó và một số điểm thư giãn tuyệt vời trên đỉnh. Đầu tiên tôi đặt tất cả các chân bằng cách sử dụng các dầm được tìm thấy trong Phòng> Đối với tất cả các phòng> Dầm. Sau đó, tôi đã sử dụng hình dạng Miễn phí (Phòng> Đối với tất cả các phòng> Hình dạng miễn phí) để tạo nền tảng . Tiếp đến là cầu thang và các đơn vị lưu trữ cuộn ra bên dưới. Tôi cũng đã thêm lan can lên trên các cửa sổ và dọc theo mép của gác lửng để giữ mọi thứ an toàn. Điều đó kết thúc việc xây dựng gác lửng lớn.

Nhìn xuống, tôi thực sự có thể đánh giá cao cách gác xép và gác lửng mới làm cho tòa nhà này trở thành nơi tôi có thể dành mãi mãi để có được đồ nội thất và đồ trang trí vừa phải. Nhưng, bây giờ, đây là nó. Bạn tự mình tìm kiếm tòa nhà hoàn hảo của riêng mình trên Đại lộ Tưởng tượng. Chỉ cần nhớ, lỗ sàn là chìa khóa để làm gác xép của bạn và hình dạng miễn phí có thể làm gác lửng ở bất cứ đâu bạn muốn!

Mọi nhu cầu về – LÀM GÁC XÉP TẠI NHÀ – tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ qua:

http://www.chuyensuadogotainha.com

NỘI THẤT ANH NGHĨA

0902240304

Địa chỉ: 200 ĐÊ LA THÀNH – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s